น้ำคร่ำแต่ตอนอายุครรภ์ 30 สัปดาห์

อยากปรึกษาแม่ๆ ค่ะ กังวลมากคือตอนนี้ตั้งครรภ์ 30 สัปดาห์ เมื่อเช้ามีอาการน้ำคร่ำแตกเยอะมาก ตอนนี้หมอให้แอดมิทด่วน นอนยาวไม่มีอาการท้องปั้นนะคะ ปากมดลูกไม่เปิด ตอนนี้หมอให้นอนนิ่งๆ แล้วให้ยาต่างๆ นาๆ *อยากถามแม่ๆ ว่าใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ แล้วหมอให้นอนนิ่งในโรงบาลกี่วัน หรือคลอดก่อนกำหนดแล้วลูกแข็งแรงไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้แม่เป็นอย่างไรบ้างคะ