เเตกเเล้ว 35

3000 เเข็งเเรงดีทั้งเเม่ตั้งลูกค่ะ♥️♥️

เเตกเเล้ว 35
89 ตอบกลับ

แตกตอน 35 วีคกี่วันค้ะ น้องได้อบมั้ยค้ะ คือไปหาหมอมาหมอบอกปากมดลูกเปิดแต่ไม่ครบกำหนดหมอบอกลูกจะไม่แข็งแรงจะฉีดยาระงับคลอดให้ค้ะ เพราะตอนนี้ 35 วีค 4 วันแล้ว ปวดท้องมาประมาณสามวันได้แล้ว ปวดๆหายๆ

5y ago

ไม่ได้อบค่ะ ผ่าคลอดค่ะ

น่าเกลียดน่าชังจังลูกขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะค่ะ

ยินดีด้วยจ๊าขอให้แข็งแรงดีเลี้ยงง่ายๆนะจ๊ะ😀😀

ยินดีด้วยค่ะแม่ ไม่ทราบว่าแม่ทานอะไรบำรุงค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ สวัสดีนะเจ้าหนูน้อย

คลอด35 Weekหรอแม่ ตอนนี้แม่บ้านนี้ได้33Weekแล้ว

ยินดีด้วยค่ะแม่ แก้มเป็นพวงเลยยย 🥰🥰

โอ้ย น่าเกลียดน่าชังมากเลยลูก 😍😍

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักจังเลย ^^

บ้านนี้36wอยากแตกแล้วเหมือนกัน🥺