Baby clothes

30 weeks preggy here, first time mom 😊 Need advice, when is the best time to buy baby clothes? Thanks.

16 Replies

Actually, ako rin ay first time mom. Inisip ko na lang kung di talaga ma-identified ang gender ng baby mas maganda na lang na bumili ka ng unisex color (clothes) para kay baby. Hindi naman kasi sa lahat ng pagkakataon ay nagpapakita ang gender ng baby. Just like me, nagpa-ultrasound ako last time nakatagilid si baby hindi nakita ang gender. Kaya, I decided na unisex ang bibilhing gamit for baby. 30 weeks is good time for you to buy baby clothes. Dahan-dahanin mo na momsh. Malapit na tayo manganak. 🤗 I'm on my 33 weeks and 5 days ♥️

4y ago

Kaya nga ako rin via online na lang bumili ng needs ni baby although ang sarap maramdaman din yung tipong nagmo-mall ka tapos you and your hubby is buying baby's needs. Sana matapos na ang COVID so that we can go anywhere. 🤗