Baby clothes

30 weeks preggy here, first time mom 😊 Need advice, when is the best time to buy baby clothes? Thanks.

16 Replies

Actually, ako rin ay first time mom. Inisip ko na lang kung di talaga ma-identified ang gender ng baby mas maganda na lang na bumili ka ng unisex color (clothes) para kay baby. Hindi naman kasi sa lahat ng pagkakataon ay nagpapakita ang gender ng baby. Just like me, nagpa-ultrasound ako last time nakatagilid si baby hindi nakita ang gender. Kaya, I decided na unisex ang bibilhing gamit for baby. 30 weeks is good time for you to buy baby clothes. Dahan-dahanin mo na momsh. Malapit na tayo manganak. 🤗 I'm on my 33 weeks and 5 days ♥️

4y ago

Kaya nga ako rin via online na lang bumili ng needs ni baby although ang sarap maramdaman din yung tipong nagmo-mall ka tapos you and your hubby is buying baby's needs. Sana matapos na ang COVID so that we can go anywhere. 🤗

I started buying things for my baby at 18 weeks pa. Super excited FTM here. Pero inuna ko muna yung mga gamit na pwede unisex like diaper bag, muslin blankets, newborn sets (all white) para hindi na ako mahirapan. Para rin tipid sa free shipping sa shopee :)

4y ago

Super excited mommies 💕💕

bumili na ako 27weeks palang..pinalaba ko na din..hirap kasi akong kumilos kaya inuunti unti ko iready gamit ni baby. i bought neutral newborn clothes..tapos nung nalaman gender kumuha ng konting onesie.

Ako po nagstart na now 28weeks,unti unti po! Nakabili na ako ng mga konting baby clothes kasi may naitago pa akong baby clothes ng panganay ko! Tapos isusunod ko naman crib and baby essentials

nagstart na ako mamili 30weeks nadin ako team.Nov.. nakabili nadin ako ng crib yung iba pakonti konti kasi baka pag malapit na manganak mahirapan na makapamili. buti na yung readt po tayo..

4y ago

Same tayo sa birthing home lang na malapit samin sana ma normal ko 😊

I started buying things for my baby at 32 weeks na, yung sure na ang gender and may malaking budget para isahang bagsak 😊

mamili kana now mommy ako 34 weeks namili kami ng ibang gamit sa sm grabe nkakapagod kaya ung iba online shoppe na lang tlga

4y ago

Gusto ko din sana sa mall para mapili yung mga gusto kaya lang hirap din talaga lumabas labas ngaun since pandemic kaya thru online lang ako. Ingat tayo palagi mamsh and Stay safe always. God bless po😇

namimili na rin aq tong malapit n aq manganak.. pd rin once alam mo n ung gender ni baby mo at kung my alot budget ka na..

4y ago

good luck mommy🥰🥰🥰

Pwede ka na po mamili.. Mas maganda mamili maaga kesa yung ang laki laki na ng tyan saka po mamili kasi mas mahirap

after malaman ang gender pwede na po. para maprepare ng maaga, malabhan at maplansta na din ☺️

4y ago

Yup, waiting nalang din ako ma ship order ko sa shoppee. Haha. Ayun din iniisip ko para malabhan na at ma plantsahan 😊Goodluck satin mamsh and God bless 😇