bilang

30 weeks and 5 days nako sa pregnancy calculator, at sa bilang ko din. Pero bakit sa BPS ko po 32 weeks & 6 days na?

2 Replies

Nalito din po ako nung buntis ako di ko alam ano talgaan week.,pero yung sinunod na weeks precise yung first ultrasound dw po, ung 1st tri po na ultrasound. kasi minsan po di dw tugma kung malaki na nagultrasound kasi may bata na kahit 5 months palang malaki na.. kung ano po yung una ultrasound yun po yung mas malapit lapit sa edd nyo po at anong weeks na po.

5y ago

Mas maganda mommy kung sa hospital lalo na kung 1st baby. malapit lapit kana mommy. Lakad lakad na po pg mga 37weeks na para bumaba na ang tiyan, at elevate ang paa pag magrest or sleep. para iwas manas😊

Kasi more of sa size ni baby nagdedepend ang ultrasound. Ibig sabihin yung size ng baby mo is pang 32 weeks na.