32 weeks 6 days

Masyado po bang malaki para sa 32 weeks and 6 days? ??

32 weeks 6 days
11 Replies

Nuong 37 weeks ako..Ng diet na ako KC subrang laki nang baby..ko talglang prutas Lang kinakain ko..Kanda iyak na ako KC gusto ko kumain nang kanin pero pinigilan ko Lang..😂😂😂pero worth it naman lahat Ng pag sakripisyo ko sa sarili ko..KC normal ko naelabas c baby ko..

Hello po mommy 33 weeks and 1 day ako today ❤As long as healthy si baby sa loob tsaka tama yung laki niya , yun lg po importante 🥰

maliit po yan kesa sakin heheh malaki kc sakin na. 32 weeks and 6 days na ko

30 weeks ko po. Heheh. Iba iba naman kasi tayo magbuntis momsh.😊

Maliit sya. Hndi MASYADONG MALAKI. 🤭

Sakto lang naman mommy. 😊

Sakto lang po :)

Sakto lang sis

Sakto lng po

Maliit