Bumagsak sa upuan

30 weeks and 1 day pregnant na po ako. Habang naliligo nakaupo ako sa maliit na upuan kase hindi ko na maabot paa ko pag magsasabon. Kaso biglang dumulas yung maliit na upuan at bumagsak ako sa sahig. Wala naman po lumabas sakin na kung ano man. Sumakit lang saglit yung balakang at pwet ko. May possible bang mangyaring masama sa baby ko? Need your advice po mommies. :( Last check up kopo nung January 9 and pinagbedrest ako ng ob ko dahil laging naninigas tyan ko. And she found out na I have short cervix kaya baka magpreterm labor ako. Binigyan nya rin po ako ng mga gamot to prevent.

1 Reply

Ako mommy nung 36weeks ako nahulog ako sa hagdan napa split ako kahit hindi araw ng check up ko nagpunta agad kami nagpa ultrasound ako at ok naman ang result pina bedrest lang ako ng 1 week ng ob.