bumagsak

Patulong po.. Magiging okay po ba si baby kung bumagsak ako sa upuan? Nabali po kasi yung inupuan ko at bumagsak yung kaliwang bahagi ng pwetan ko..

2 Replies

di naman po ba kaw dinugo at sumakit ang abdomen?kung wla nmn po, wala nmn po cgurong nangyari ky baby. meron nmn po kasing fluid n nkpalibot for protection. ingat po mamsh. common po s mga nagbubuntis ang medyo clumsy ang paglalakad dhl s hormones at epekto ng pagbubuntis sa katawan ntn.

Ilang weeks ka na? Nung 3 months ako nahulog din ako sa bed, I told my OB. Inultrasound agad ako. Kasi baka nadamage ung placenta. Buti wala. Si baby ok din naman kasi maliit pa siya nun and surrounded pa siya ng amniotic fluid. I suggest sa next check up mo banggitin mo rin sa OB mo.

4y ago

Banggitin mo pa rin sa OB mo ha sa next check up mo. Para sure na safe si baby.