Worried #1sttjmeMom

Panu po pag nabigla upo ,, nakaupo kasi ako sa upuan tapos biglang nabali ung Paa nung upuan that cause me to fell down May mangyayari po ba un against May unborn baby?. I'm 6 month pregnant po. Thank you po sa sasagot.#firstbaby #1stimemom

1 Reply

depende po kung pano kayo nabagsak. saken kasi dalwang tuhod ko naitukod ko eh okay naman baby ko healthy sya. pero sabi ng ob ko hindi naman daw yun base dun kaya po pinagtetake ng folic acid for bone immunity ni baby.