บ้านอื่นน้องกลับหัวตอนไหนคะ

30วีค น้องกลับหัวแล้ว เร็วไปไหมคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

9 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องไม่เคยกลับหัวอยู่ด้านบนเลยค่ะ น้องเอาหัวจ่อปากมดลูกตั้งแต่ 10+ วีคล่าสุด 28 วีคน้องก็ยังเอาหัวโหม่งล่างเหมือนเดิมคุณหมอก็บอกว่าไม่ต้องกังวลนะคะดีแล้วที่น้องอยู่ในท่ากลับหัวลงเพราะจะได้ไม่ต้องกังวลตอนอายุครรภ์เยอะๆว่าน้องจะกลับหัวลงเมื่อไหร่ค่ะ น้องพร้อมออกตลอดเวลา 😂

บ้านนี้น้องกลับหัวตั้งแต่26wตอนนี้น้องได้30+2wแล้วค่ะ น้องถีบท้องแม่แรงมากคะจุกจนฉี่แทบราดหมอบอกว่าน้องยังคงกลับขึ้นกลับลงปกติไม่มีอันตรายอะไรค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตั้งเเต่4เดือนค่ะหมอบอกน้องเเข็งเเรงเลยทำให้กลับหัวเร็วค่ะจนตอนนี้37+2เเล้วค่ะเริ่มมีอาการเจ็บเตือนเเล้ว

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่ 27 wแล้วคุณหมอ บอกปกติไม่เป็นอะไรค่ะ ตอนนี้29wดิ้นน้อยลงแต่ถีบแรงขึ้นทำแม่สะดุ้งเลยค่ะ

ไม่เร็วค่ะ เด็กเริ่มกลับหัว ได้ตั้งแต่ 27w และจะอยู่ในท่านี้จนกว่าจะถึงวันคลอดค่ะ

การกลับหัวไม่เกี่ยวกับการคลอดก่อนกำหนดนะคะ หมอเคยบอกเราค่ะ

บ้านนี้กลับ29จ้า ตอนนี้31w

2y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ เวลาที่ท้องแข็ง ระยะเวลาไม่เกิน1นาที จะหายใจลำบาก พยายามอยู่นิ่งๆพอท้องเริ่มนิ่มก็หายค่ะ

ไม่เร็วไปหรอกค่ะแม่

บ้านนี้28ค่ะ