เครียดจังเลยค่ะ น้ำคร่ำไหล เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ตอนนี้30วีค นอนให้ยาระงับคลอดที่รพ.

3 ตอบกลับ

แม่ห้ามเครียดน้าาา อดทนอีกน่อยนะแม่ ขอให้น้องออกมาแข็งแรงที่สุดนะคะแม่💗🥰

สู้ๆนะคะคุณเเม่ เข็มเเข็งนะคะ หนูเป็นกำลังใจให้ค่ะ😊❤

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ