Low Breast Milk Supply

3 weeks old si baby ayaw niya talaga maglatch sakin kahit anong gawin ko same sa 1st baby ayaw din same na same nagwawala at pag naririnig ng parents ko sinasabi na masama nagpapaiyak ng baby lalo pag gabi. Nagppump naman ako pero maximum kada pump 2oz both breasts na un. Worse sa 1st baby ko .5oz lang both breast. Everyday nagttake ako ng m2 malunggay, malunggay capsule, chia seeds, milo, oatmeal, may tanim din kaming malunggay. Parang everyday nabibigyan ko lang siya ng breast milk max na ung 3-4 oz. No choice but to give him formula. Nadedepress na naman ako. I've had PPD sa first baby ko.

1 Reply

try nio po mag skin to skin kay baby lagay nio po sya sa dibdib nio po :D may mga hormones po kasi naaactivate pag magbobonding kay baby :) nakakatulong din po yan para kumalma sya

2y ago

Naglalatch na siya sakin pero sa madaling araw pag di ko kaya padedein pinapagformula ko siya. Pero ung breastmilk ko ganun pa rin pag nagpump pero napapansin ko lang pag dumede siya sakin continuous naman ung flow ng breastmilk. Hindi lumalakas ung gatas ko hayyy.