Pano dumami ang BREAST MILK pag nag pump?

Hi mga Momsh! Mix ang milk ng baby ko.. direct latch sakin and formula. Pag nag ppump ako 1oz. Lang nakkuha on both breast na yon. Hindi lang ako nag aalaga kay baby kaya na foformula sya.. til now umiinom ako M2, Milo w/Chia seeds and naglalagay malunggay sa food and drinks. Nag try nadin mag Natalac and Lactation Cookies pero hanggang 2oz. Lang pinaka madami. Gusto ko sana pure breastmilk si baby lalo mag wowork ako at maiiwan sya kaso di ako makapag ipon ng milk. Pag nag lalatch sya madami naman ako milk as in nalulunod pa sya lagi at lagi tumatagas milk ko. Pag pinump ko naman ang konti pa din. Pigeon GoMini yung electric breast pump ang gamit ko. Natry ko na din Avent pero ganun lang din 😔#advicepls #pleasehelp #1stimemom #firstbaby #breastfeedbabies #breastfeeder #padedemom #breastmilk

Pano dumami ang BREAST MILK pag nag pump?
18 Replies

ilang months na si baby? unli latch pag magkasama kayo. pag nag dede sya sa isang side, mag pump/hand express ka sa kabilang side, dahil dyan naka ipon ako ng madami. learn to massage your breast para mabilis ang let down, hand express din makakarami ka ng milk.

Hello po. Baka po mali ang flange size ng pump niyo? Kasi kung marami naman nakukuha si baby and may let down milk kayo, dapat marami rin kayo ma pump. Check niyo po flange size baka malaki para sa nipple niyo kaya konti ang nakukuha.

3y ago

Regular size yung flange funnel. Dapat ba kasize lng ng areola?

Ganyan din ako nong una ang konti pang ng gatas ko , nagpadami lang ng gatas ko tahong na may malunggay , ginisa lang siya nilagyan ng sabaw ayon na ulam ko lagi malakas siya magpagatas momsh try niyo po 😊❤️

3y ago

- Welcome po 😊

check nyo po sa flange kung tama po sukat dapat nde nassama ang areola. sali po kayo sa the magic 8 mommies madame po kayo matutunan about sa breastfeeding at pumping lalo na s amga working moms na need magstock ng stash.

3y ago

Regular size yung flange na gamit ko. So dapat mas maliit po? Salamat ☺

might ne clogged ducts mommy. I-massage mo lang breast mo with hot compress to increase your milk production. do not be too anxious too kasi nakaka-delay ng milk production ang stress. :))

mommy ilang weeks na po si baby?kasi kung ano lang po needs na milk ni baby at kung gano siya kadalas mag latch po yun lang i pro produce po ng boobies naten

Power pumping mommy. Check you flange size, pump atleast 8 times a day. I joined yung magic 8 momments sa fb group, ang dami ko natutunan in breastfeeding/pumping.

3y ago

Search mo mommy nipple ruler, may downloadable na file yan then print it sa tamang paper size. May instruction din po doon. Magic 8 mommies pala yung group, dun ko ito nalaman.

habang pinapa dede mo baby mo sa isang suso, yung kabila i pump mo, promise maraming lalabas. Make sure na maayos ang pump mo.

ako upto 150ml po nakukuha ko araw araw. minsan lang din po ako nainom ng milo or gatas, minsan ulam namin puro prito pa.

3y ago

madami dami din nappump mo..

ilang months na po si baby? unli latch lang mommy, lalong kokonti ang pagproduce ng milk mo kung nagfoformula ka..

3y ago

konti lang kasi talaga mapoproduce na milk kapag newborn palang si baby mo.. nakabased kasi un sa needs ni baby.