Breast Milk

Hi mommies share nyu naman kung paano lumakas ung milk supply nyu? 1.5 month na ako nakapanganak pero ung supply ng akin is wala panv 1oz both breast... umiinom na ako malunggay capsule, soup, water momma love .. naubos nalang dahon ng malunggay na tanim namen hinde manlang lumakas supply ko .. nilalatch naman ni baby ung dede ko gingawa namn ng pacifier pero bakit ganun 😢

10 Replies

i take calcium supplement at laging nag luluto asawa ko ng may sabaw at 3 to 4 times po ako umiinom ng gatas kahit bearbrand lang po.kc si baby ko may lactose intolerance po sya kaya nag tyagaan po ako mag breastfed kay baby.

same here 27days since nanganak ako pero napaka konti ng milk supply ko,di ko nalang msyado iniistress sarili ko,bsta tuloy padin sa pagpalatch kay baby,and power pump,

tsaka wag din daw po kayo mag paka stress or mag isip ng kung ano ano kasi yung emotion daw po nakaka apekto sa supply ng milk. not sure pero yun kasi sabi sakin eh

always sabaw ka lang po tapos milk. stay hydrated po. unli latch .try nyo din po hot compress tsaka massage nyo lang dede nyo.

massage niyo rin po breast niyo tapos dampi dampihan ng tubig na maligamgam gamit bimpo

Dapat din daw po relax kau pag nagpapa dede. Makinig po kayo ng music 🎶

Try mo po pinagkuluan nang makungay tapos milo po😊

sige po mga moshies salamat try ko mga yan.

Join po kayo fb group breastfeeding pinays