Yung baby ko na 3 weeks old naglalaway na minsan nasasamid na siya sa laway. Normal po ba yun?

3 weeks old baby

2 Replies

yes normal. di pa kasi nila kayang magregulate ng laway. ta.daan na ang newborn lahat sa kanya ay di pa totally matured or well developed.

8mo ago

thank you☺️ napanatag ako sa sagot mo po. worried ako kasi baka baby ko lang ung sobrang maglaway eh. minsan pinupunasan ko na loob ng bibig niya para hindi siya masamid

baka po maaga napaupo