Laway.

Mga mommies normal ba na lagi naglalaway baby ko kahit di naman pinipisil pisngi nya? Mag 3 months old palang sya. Ano kayang pwede gawin?

2 Replies

Yes po, normal. According din po sa app na 'to, pagpatak ng 2 months, nagstastart na ang mga babies na maglaway ng marami. Expect na po natin 'yon kaya lagi mo nalang po punasan. Si baby ko, magtutwo months na and naglalaway na rin siya ng marami.

Sobrang dami ba? Punas lang ng punas, wag mo hayaan mapunta sa neck nya kasi baka mag sugat.