Tulog manok

3 weeks old baby na tulog manok 😫 lahat na ginawa ko para humaba tulog nya. Pero every hour gising tapos ang babaw ng tulog. Sa gabi mas mahaba ang wake up hours nya than sleeping hours. Sabi naman ng mother ko magbabago naman daw un. Pero papunta na ako sa zombie hahahaha! Puyat all day.

Tulog manok
33 Replies

24 days old ang baby ko at nagstart lang kahapon yung tinatawag nilang tulog manok .. same thing sa iba ayon sa nabasa ko. mas mahaba tulog niya ng umaga kaysa kagabi every 30mins. ba naman gumigising

5mo ago

After a month naging ok na din naman si baby. Mahaba na ang tulog sa gabi. Sa daytime naman 1-2 hours. Habang lumalaki nagiiba na din sleeping pattern. Nakatulog lang ako ng maayos nung 6 months na sya. Straight 5-6 hours na kasi ang tulog.