Tulog manok

3 weeks old baby na tulog manok 😫 lahat na ginawa ko para humaba tulog nya. Pero every hour gising tapos ang babaw ng tulog. Sa gabi mas mahaba ang wake up hours nya than sleeping hours. Sabi naman ng mother ko magbabago naman daw un. Pero papunta na ako sa zombie hahahaha! Puyat all day.

Tulog manok
33 Replies

mommy gnyan din po yong baby ko po sbrang hrap po nong new born lng sya kasi wala talagang tulog pero nong nag 3months n sya unti unti na po nag bago..tiis kng po para sa lo natin

2y ago

Marami nga nagsabi ganyan daw talaga pag newborn. Tiis na lang talaga hehe minsan bagsak na bagsak mata ko while changing nappy ang hirap labanan ng antok