breastfeeding mom with asthma

hi. 3 weeks na asthma ko. ang pwede lang daw sakin is ventolin nebule. pero wa-epek. hirap pa din ako huminga. before ako magka-baby, combivent gamit ko kaso bawal daw sakin since breastfeeding ko kasi it contains steroids. ano pwede kong gawin? ty momshies.

1 Reply

better ask your ob about that po. kasi ako may asthma rin ako and nagpapabreastfeed ako nag nebulizer ako nun pero di ko na maalala name nung gamot na binigay sakin pero para makasure ka po sa ob ka po magpaconsult tas sabihin nyo na nagpapadede kayo