Asthma Nebulizer

Pwede ba ang sulbutamol nebule sa buntis?

16 Replies

Tanong ka muna sa ob mo momsh. Bawal kasi me steroid na nebules sa buntis. Plain salbutamol dati Pina neb sa tita kong buntis ng ob nya.

ask your doctor first para mas sure para alam mo din dosage na pwede lang if pwede nga

Better ask your OB sis. Para mabigyan ka ng correct dosage if ever pwede.

Ask ur ob po kase yung ob ko po pinayagan naman po ako magnebulizer.

Kung nireseta sayo, go for it pero kung hindi naman, ask your OB.

Im pregnant i said you if belong to nebulizer

Ask your O.b about that to make it sure.

Pag hinihika sinisipon plain Nss only

Try to consult ur ob mamsh

Ask your OB po muna sis