3 weeks baby girl bisyo

3 weeks and 2 days na si baby girl nung 1st 2 weeks nya aga sya matulog ngayong 3 weeks na sya 11pm na tulog nya at may bisyo pa sya na gusto hele at pag nilalapag mo magigising at iiyak.Isa pang problema ko nag iiyak pag dumedede breastfeed po sya.Imposible wala sya na kukuha na milk at 2oz o kaya 3oz ang nasasalo ko na milk sa kabilang breast ko pag naglalatch sya nung una ok naman sya eh ngyon 3 weeks na sya ganyan na sya saka sobrang magugulatin akala mo laging nalulunod hayys.Ano po ba gagawin ko?To be honest napapagod ako po kasi 3 lang kqmi naiiwan lalo na pag umaga 😪 makulit pa ang toddler ko 😪

2 Replies

Ganyan po talaga sila Mommy. Every week or months pabago bago ang routine ng tulog niyan. Dumaan din ako sa part na matutulog akong nakaupo at siya nakahiga sa dibdib ko. Nagaadjust pa kasi sila momsh kaya gusto niya laging yakap. Kung gusto mo momsh, iswaddle mo siya para fewling niya yakap mo siya.

baka po may growth spurt siya