Normal ba maghapon gising si baby 3 week old sya

3 week old baby

6 Replies

Ilang oras? Ganyan din baby ko, 6 hrs gising pero milk & palit diaper lang kami sa 6 hrs na yun, matutulog sya pero 20-30 mins lang. As per pedia basta nadede okay lang na gising sya, kung hindi naman natutulog tapos puro iyak lang tas gising, kailangan mag-burp or poop. Hindi normal yung di natutulog mag-hapon/magdamag yung newborns pero baka nagg-growth spurt sya so, kaya mo yan mommy! ❤️ LABAN LANG TAYO :)

2y ago

Growth spurt mommy! Same sa baby ko :)

paidlip idlip nmn xa kahapon maghapon.. dati kc maghapon xa tulog tas magdamag halos gcng.. ngaun d na xa namuyat..tulog na din magdamag ggcng lang pag mka dede tas pag puno na diaper nya

parang hindi? samin puro tulog givgising lang talaga sya every 2-3hours iiyak para dumede tapos sleep sya ulit

Parang hindi mi, baby ko non panay tulog. ngayong 2 months nya kame puyatan

Unusual po sa 3weeks old baby. Dapat lagi silang tulog po.

Ang baby ko sa Gabi po xa laging gising.