Chuyện con cái

3 năm mình sinh liền 2 thằng cu. Người ngoài ai cũng bảo nhà ck mk sướng. Ấy mà k phải, mẹ ck mk quá mê tín, lúc nào cũng chỉ SUNG KHẮC với TAM HỢP, mà cả thằng cu đều K HỢP tuổi bố. Mình chửa lần nào cũng rất mệt mỏi nhất là những ngày ở nhà đợi sinh, tinh thần bị tra tấn nặng nề. Bà nói bố con k hợp tuổi nhau con thì hay ốm, năm vận hạn hay gặp nạn, con cái hư hỏng khó nuôi,v.v.... Mk nghĩ con cái đến với bố mẹ do duyên nợ, là lộc của trời cho, vậy tại s 1 đứa còn đỏ hỏn đã nói nó hư hỏng, khó nuôi, khắc bố mẹ, khiến bố mẹ làm ăn k khá lên được. Như những người hiếm muộn người ta chỉ cần 1 đứa con vậy mà những người có con có cháu đông đủ lại kén chọn. Bây giờ đang là tháng 7 âm lịch, mk dự kiến sinh vào giữa tháng 8 âm, nhưng bs nói mk có nguy cơ sinh non. Nếu mk sinh non vào 7 âm - tháng cô hồn, chắc 6 tháng ở nhà nuôi con mk sẽ stress nặng mất. CÓ MOM NÀO NHƯ MK K. NẾU CỨ THẾ NÀY CHẮC MK CHỊU K NỔI MẤT..

12 Các câu trả lời

Gáng lên m ơi. Chỉ tội chỉ thương con mình có bà nội k ra j . Mình đây có cháu gửi bà ngoại chăm hộ. Bà nội ở nhà sung sướng còn nói mỉa mai này nọ. Con mình mà chẳng sung chẳng khắc j hết. Cứ nuôi nó ngoan nó giỏi là được. Suy nghĩ nhiều ảnh hưởng thêm.

Cố lên m ạ.đừng nghe ai nói cả.con mình mình nuôi mà. Chuyện làm ăn hay này nọ do mình thôi chứ tuổi tác con cái đừng đặt nặng.mình chậm con cưới hơn năm mới có bầu mừng lắm chã cần quan tâm tuổi gì đâu

5y ago

Cố lên m ạ.mình sống vì chồng vì con vì những người thương yêu mình thôi.có con là 1 điều hạnh phúc. Mình cưới về chậm con rất mong có e bé như m.may là giờ con cũng đến với mình.những người như mình có con đã là may mắn rồi chứ huống gì tuổi tác m thấy k.chắc m cũng tầm tuổi mình nên cố lên nhé

Sẽ bị stress lắm đay.nhưng cố gắng nuôi dạy con nên người để có cái mình quay lại nói được. Rút kinh nghiệm để sau này có làm mẹ ck thì né những chuyện này ra

Nếu quá tin thì sẽ street hoặc sẽ thàh hiện thực. Hãy gạt bỏ suy nghĩ " khắc" đó đi. Nếu ta gạt ra được suy nghĩ đí nó sẽ k nhw vậy nữa

Con cái là lộc trời cho. Nhà tớ đây 3con rắn zui năm nay đẻ vào năm lợn biết là xung nhug tớ chả quan tâm có con là t vui lắm zui.

B đừng nghĩ ngợi nhé càng stress thì nguy cơ sinh non càng cao. Hãy để tâm trạng vui vẻ thoải mái nhé

Cố lên m ơi. Tội m quá.hxhx có con là vui rồi. Nhiều ng muốn còn k đc í.

Mẹ chồng là mớ rắc rối. Cố lên ạ

Khổ thân mom, thế dễ bị trầm cảm lắm

Cố lên mom thời này mà còn vậy