hello

3 mos pregy na ko. Pero ngayon pg umiinom ako vit and folic after mga 10-15mins nahihilo at nasusuka ako. Kaya mnsan hnd nlng ako umiinom.

16 Replies

Try nyo po mag switch ng ibang brands. May "hiyang" factor din po kasing tinatawag. Then wag nyo po pagsabayin ung prenatal multivitamins kay folic. Informed your OB din.

Try mo sis yung tablet na folic, mas maliit siya, mas madaling lunukin. Multivitamins pwede after 1st trimester na ganun kasi pinagawa sa kin ng ob ko.

Normal po , wag mo pag sabayin minsan kasi un ung nakakahilo. 1hr pagitan baka di ka na mahilo. Try mo lang :)

tiis tiis momsh for the baby. Pag di talaga kaya, pwede po magpa-reseta iba brand kay doc. :)

Baka pinagsasabay sabay mo mamsh na isang inuman kaya ganun ang nagiging result.

Change k ng brand sis ganyn din ako sa ist bby ko. Hiyangn lang sa gamot.

tiis tiis lang aq ayoko rin ng folic kinikilabutan ako lasang lata kc.

Ganyan ako sis Pero tuloy parin ako ng iinum nyan khit cge ako suka..

inumin nyo lang po momsh .. para po senyo ni baby yan...

Ask your doctor baka palitan ng brand yung iniinom mo