Milk for pregnant

#pleasehelp Nasusuka po talaga pg umiinom ng milk Ano po kaya pwede gawin? 15 week pregnant po 2nd baby

6 Replies

Try ka po ng ibang brand ng maternal milk. Anmum meron silang latte and choco flavor. If di mo talaga kaya magmilk, mag calcium tablet ka nalang. Parecommend ka kay OB mo

you can take calcium meds instead. ask your OB about it. twice na ko nagbuntis di ako nagprenatal milk. calciumade ang iniinom ko

same tayoom 15weeks team may🥰 Ako ininom ko png na milk ay bircttree sarap na sarap ako

Try mo po mommy yung Anmum na choco matamis sya hndi nakakasuka.

Natry nyo na po other flavor or brand po?

try another brand/ take calcuim meds