HELP DIKO TALAGA MAPIGILAN UMIYAK??

3 mos pregnant napoko at kasulukuyang umiiyak poko ngayon??? Hindi ko po mapigilan yung feeling ko aping api ako?? ganto po ba talaga to?? nahuli kopo kase bf ko na may iniistalk na babae eh kilala nya po yun?? crush nya dati ?? tapos sabe nya kaya nya iniistalk dahil tinitignan nya kung dummy account lang daw yun. Hindi nako nakapag timpi napaiyak nalang talagako ?? Pahelp po ano gagawin ko?? Diko talaga mapigilan umiyak???

28 Replies

Emotional po talaga mga buntis pero lawakan mo lang din muna pag iisip mo. :)

Hayaan mo muna mamshie pray lang kasi nakakasama sa baby mo yan eh

Deadma mu Na sis ,di naman cla nagkkita in person e.

emotional po ang buntis..calm yourself and relax...

Emotional talaga mga buntis dahil sa hormonal changes.

5y ago

Hindi kopo mapigilan umiyak nagalit po siya dahil daw simpleng bagay lang yun😭😭

same here mommy napaka emotional ko

Yes hormones in overdrive Lang yan

Dedma mo nlang po