ask lang po,,

mga mommie? delikado ba sa pag bubuntis ang pag sex yung mag asawa? 3 months preggy na po kasi ako,

9 Replies

Depende kung maselan ang pagbubuntis. Kung hindi nman, go lang, enjoy basta no rough sex. Search for safe sexual positions kahit kay google meron. Before and after sexytime, make sure magwash ka muna ng privates. No soap po.

Yes po. As long as you are not in high risk pregnancy, no bleeding and no history of miscarriage. Extra careful lang po sa sex position nyo po ni daddy. Better to search online for other info. Thanks.

5y ago

sabi ng OB ko normal nman daw pag bubuntis ko, masilan po ako sa pag lilihi kasi panay suka po ako pag tapos kumain, salamat pi

Dpnde po. Hmm. Aq kase nagbleed nung 3months.. So pinastop mna kme ni Ob magcontact for 2weeks. Kase mjo hnd pa makapit c baby pag 1st trimester..

Di pende Po kung maselan ka sa pagbubuntis MO. Ako Po kase hindi so Wala Po akong nararamdamng kakaiba while we doing chukchakan

5y ago

thank you po, hehehe

dpnde poh. pgmasilang ung pagbubuntis delikado po. .pag d namn. ok lg. .search for the Right position.

depnde po yan, inaadvce nman po yan n ob, bka ksi maselan ka..

Depende po kasi. Ask your ob para sure.

depende kung maselan ka mag buntis.

thank you po,

Related Articles