ANO BA TALAGA?

3 months preggy. 24 yrs old lang kami ng bf ko pero mas angat sya sa kin. Sabi ng bf ko ang responsibility nya lang ay ung baby mismo.. hndi ako. so if may needs ako hndi nya responsibility yun as long as sagot nya ung mga check up gnun. eh kung kaya ko lang magtrabaho edi sana nagtrabaho na ko para may pang gastos ako.. ito namang pamilya ko di ko maasahan gsto nla lahat ng kelangan ko hingin ko sa bf ko.. gulong gulo n ko ayoko rin iasa mga kailangan ko mismo s bf ko ksi nakakahiya na.

69 Replies

23 yrs old ako, turning 24. then si bf ko 21 turning 22 this May 27. He's still graduating ng college. Pero nag po-provide sya ng needs namin ni baby. Kahit wala pa syang source of income. He's always saying kung anong gusto ko sabihin ko lang sa kanya. And he's always saying how much he loves me and our baby. Kaya sis, napaka nyang bf mo. Binuntis ka nya kaya kailangan hindi lang baby yung susuportahan nya, pati ikaw. Kasi mas need mo ng suport nya ngayon. lalo na sa mga vitamins and healthy food na kakainin mo. hay nako.boys!