pups

Hi mommies 2days old s baby ko And we decided mag formula sya pang alalay kanina lang nag advice s doc ng similac Pero i am trying paren na mag bf may supplements ako Napansin ksi namin mahimbing sleep nya pag formula hndi ksi sya nabibitin at nabubusog sya So nag similac sya Nag iba agd kulay poopoo nya naging brownish na light. And after 20mins dumede nag poopoo sya kaht sa Bf naman after dede popoo pero This time brownish light poopoo nya Is it normal? D ko matanong s pedia as of now nakalimutan ko contact nya e sa tuesdy pa kmi mag kkta. Help me know more thank you

2 Replies

Yes wala naman po problema dun if magbago kulay ng poop ni baby. Regarding naman po s himbing ng tulog yes kc s totoo lng po isa dn s pagkakaiba ng formula at bf un. Kc hirap si baby i digest ung formula milk kya itinutulog n lng nya un. Ndi kagaya ng bf na maganda kay baby kya mas active sya ndi sya nahihirapan mag digest. S poop dn po khit baby p lng sya once n formula milk mabaho poop nya prang s kumakain n pero pg bf sya amoy peanut butter khit ilang araw bago mag poop. Pa latch ka lng po ng pa latch madam dadami po yang gatas mo. Lahat po ng ina ay nakakapag produce ng milk base s pangangailangan ni baby.

Yes normal lng moms kc ng formula.milk sya