bye baby

3 months pa lang si bany ko, pero kelangan ko n umalis para magtrabaho, anghirap iwanan ni baby, sobrang lungkot ko po. Ano po ang maaadvice ninyo.

2 Replies

You need to choice between your baby and work. If needed tlaga magwork you need to sacrifice isipin mo ginagawa mo yan para sa kanya. Isipin mo nlang ung mga nanay na OFW ikaw pag uwi mo galing work makikita mo na si baby. Buti nga now mahaba nh ang ML dati 60 days lang. Kaya ko yan

wag ka magtrabaho.