worried

mommy may masama po bang mangyyre kay baby if lage ako umiiyak, lungkot n lungkot kse ako feeling ko nag iisa ako. Im 5 months preggy

10 Replies

iwas stress mommy.. if you need help or need mo kausap try to talk to anyone n pinagkakatiwalaan mo.. at stage ng pregnancy mo nararadamn n ni baby ung feelings mo.. pwede mastress din sya sa loob.. try to entertain yourself.. kya mo yan mommy.. lahat tyo ganyn pero dapat lagi natin isipin may little one tayo umaasa pa satin.. smile, pray and be positive always ?

ahehehe ky panganay po , lagi ako palangiti kasi lgi ako pnapasyal ni hubby nun at sorpresa.. pglabas ni bby madalang umiyak at ngiti ng ngiti.nun pangalawa po iyak stress ako kc dme gawain, ng aalaga aq heheeheheh pglabas ni bby iyakin hahahahha.. tpos mdalang lng mg smile heheheeh

Ganyan din ako noon mommy, iyak ako ng iyak as in everyday, dahil nga unexpected pregnancy. Pero okay naman si baby, medyo iyakin nga lang at masungit haha

iwasan mo na lang mommy na umiyak kasi nararamdaman yan ni baby. kung nararamdaman mo na nag iisa ka.kausapin mo si baby.

emotional talaga mamshie pag buntis. kaya hanap ka mamshie ng malilibang at magiging masaya ka. ???

may epekto dw po sa baby yun. . emotionally po cguro. .sbi po nila. . kya kelangan po iwas stress. ?

sb ni ob ko iwasan ma stress at mag worry palagi momshie kc paglabas daw ni baby iyakin xa

wag ka masyado mastress sis baka maka apekto sa baby mo

Wag ka po masyado pa stress d po gaano nakakabuti satin

baka po pinaglalaruan ni baby hormones mo