HELP!! SUPER IYAKIN NI BABY :(

3 months pa lang si baby pero ang iyakin nya. Gusto nya dede lng ng dede. Morning routine: Gigising. Makikipagchikahan. Maglalaro. Iiyak pag nagutom. Dede. Tutulog. Iiyak. Dede. Iiyak. Dede. Ayaw magpaupo. Gusto tau lang. Ayaw magpahiga. Iyak. Dede Night routine: 8pm tulog na xia. Saka lang siya magpapababa. Ggising ng 12am. Tutulog ulit ng 1am ggsing ng 3am or 4am. Then morning routine ulit. Huhu. Nd ako makapagsideline kasi iyak xia ng iyak. :(

23 Replies

I can relate so much din. It's my 3rd baby (turning 1 month n sya) its been hard for me kc unang una ang layo ng agwat nila ng 2nd ko (7yrs gap) so naninibago ulit ako. At sa 2 kong anak hnd ko matandaan n nahirapan ako ng todo s puyat at pagging iyakin lalo n s 2nd child ko. Its true, we get tired din pero ang lagi ko nlng din iniisip magbbago din routine nya though there are times nkakainip n din kc parehas lang ginagawa nyo the whole day at night. Grabe p sya kc oras2 sya halos dumede kht gabi. Bihira kong masubukan ung 2-3 hrs bago sya dumede, iniisip ko nlng matakaw sya kc boy. Anyways, mga mommy kudos satin n kayang kaya ang magpuyat, magbuhat ng matagal at asikasuhin ang mga babies natin. God bless everyone, lets just enjoy this journey with our little angels. 😊😊😊