HELP!! SUPER IYAKIN NI BABY :(

3 months pa lang si baby pero ang iyakin nya. Gusto nya dede lng ng dede. Morning routine: Gigising. Makikipagchikahan. Maglalaro. Iiyak pag nagutom. Dede. Tutulog. Iiyak. Dede. Iiyak. Dede. Ayaw magpaupo. Gusto tau lang. Ayaw magpahiga. Iyak. Dede Night routine: 8pm tulog na xia. Saka lang siya magpapababa. Ggising ng 12am. Tutulog ulit ng 1am ggsing ng 3am or 4am. Then morning routine ulit. Huhu. Nd ako makapagsideline kasi iyak xia ng iyak. :(

23 Replies

lo ko mommy ndi nmn super iyakin kpg lng gutom sya. since nasanay dn sya sa karga ngyn 4months na sya hinahayaan ko ng masanay sanay minsan sa higa and my tv kme dto sa room minsan naeenjoy nya kc marunong ng manuod. dpt malayo sknya ung tv. nhirapan lng aq sknya since first and second months kc anjan ung tummy time and changed diaper sobrng hirap dpt oras oras kang ggcng or after 2hours. as month goes by ngiiba nmn routine nya. kausapin mo lng dn c lo mo mommy. enjoy mo lng dn pgiging wonder mom 😊.