cough with pleghm

3 months old na po si lo ano po kaya remedy sakanya kase meron siyang plema pag umuubo siya?

2 Replies

Better po mommy kung matitingnan ng pedia si baby para maassess properly at mabigyan ng right medicine para sa condition ni LO at di na lumala. Hoping that your baby will feel better soon.

mommy, pg my plema na dpat po ipachek up nyo na sa pedia nya bka po mahulog sa pneumonia yan kwawa nmn po c baby.. lang days na po ubo nya mommy?

4y ago

bsta mommy pg my plema na need na po ipachek up mhirap po bka mgka pneumonia c baby...