cough

Any home remedy po except oregano for baby's cough? 2 months old, PBF. Naawa na po kasi ako sa knya coz hirao na hirap sya pag umuubo. Thanks!

4 Replies

More water ka lang po tsaka take ka vitamin c f ur fully breastfeeding mom

humidifier po. pausukan si baby sa tubig na may asin.

Ask your pedia po, may ibibigay po silang gamot. Yung gamot po na binigay sa baby ko, super effective. Nawala po agad ubo niya, nailabas niya po ng isahan yung plema niya kasama sa lungad niya. ☺

5y ago

Regarding po sa home remedy, nilagyan ko po siya ng Vicks yung pangbaby po although dapat pang3months pataas po 'yon. Nilagyan ko po sa dibdib, likod at paa tapos nilagyan ko po ng medyas. Nakatulong din po siya sa baby ko.b

May ibng pedia mommy na ineencourage ang breastfeeding lang at hjndi nagrereseta ng gmot.

5y ago

Yes he's purely breastfeed