Remedy sa May Ubo na 5-month baby?

May cough si baby.. Naririnig yung plema pag naubo siya, umiiyak din pag umuubo sguro sobrang kati ng lalamunan niya.. Wala kasi pedia ngayon sa mga private clinic since holiday, bukas di pa sure kung meron.. 🥺😢 Pahelp po..

1 Reply

Kailangan yan ipacheck up. Nakakatakot yun ganyan baka mauwi sa pneumonia. Muntik maadmit baby ko gawa ng ubo na may plema buti naagapan.

1y ago

oo mi.. meron pedia niya today. Hopefully di pa nmn pneumonia