sipon almost 1 week na cough for 3 days :((

ang baby ko ay 8 months old na at meron po siyang ubo ano po bang prutas ang makakatulong para matunaw plema? pls help me sobrang worrisome na den kase alang budget pampacheck up mga mami

1 Reply

kapag may runny nose and mild cough due to colds, comfortable/usual self naman ang baby namin, hindi namin pinapainom ng gamot. dahil nawawala naman. allow it to run its course. we use tiny buds stuffy nose oil massage for sipon. no cough patch sa likod for ubo. pero kapag grabe like clogged nose at may lagnat, tsaka namin pinapainom na prescribed ng pedia para maging comfortable si baby. disudrin at ambroxol ang prescribed.