clift palate

3 months old na po bby ko miron po cya clift palate sa ngalangala. Nung newborn cya hirap cya dumede buti ngayon hndi na pa minsan minsan na labas sa ilong nya yung gatas..

clift palate
2 Replies

Ang pogi po ng baby mo. Sana maoperahan na po para di na sya mahirapan magdrink ng milk.

pwede na daw po ba operahan yung ganyan ka baby? buti di halata sa labas

4y ago

Opo pag 10 kilo na cya pwde na cya operahan para maging normal pag dede nya pag kain .. para hndi cya ngongo mag salita

Related Articles