Asking for suggestions.

3 months nalang po bago mag 2 years old ang baby ko. pero di pa sya nakakapagsalita ng words. "Mama" lang ang alam nya na word pero nagba~babble naman na sya. Any suggestions po para mapadali umimik ang baby ko?

15 Replies

May daughhter is 3 yrs. Old pero bulol pa din sya.. Seeking advice po aq kung anong pwede q gawin para dumiretso ang pagsasalita nya

Just talk to her always sis, para masanay. Yung kilala ko ngang mammy ma4 na yung anak niya di parin deretso magsalita

Kausapin nyo po lagi and wag dapat baby talk para masanay sya sa words.

lagi mong kausapin mommy

Iwas gadget