3 months

3 months ko po kahapon. Galing din po ako sa OB ko pero wala daw po marinig na heartbeat ni baby. Pero sabi ni Doc. Baka nasa baba na baba lang si baby and dapat pag balik ko next month may marinig na. May iba rin po ba nakaranas nito? Hopefully okay po si baby kasi wala naman po ako masamang nararamdaman and hindi naman po ako nag bleeding. Thanks po ?

10 Replies

Listen to your OB, may experience naman sya and alam nya naman sinasabi nya. And don't forget to pray. Ask the Lord for guidance and protection for your baby. Thank Him for all the blessings you have been given.

nung 3 months baby ko mahina palang heart beat nya na naririnig sa doppler pero ngayon 7months okay na okay na 😊

Ok lang po yan mommy masyado pa kasi maliit si baby din. Mga 4 months mas malinaw na heartbeat niya sa doppler.

Ako ganyan din then refer ako para sa trans v okey naman masyado lang daw maliit pa kase.

4 months pa ko sis nung tinry ni OB na hanapin yung heartbeat.. sa ultrasound mo kamusta?

Pg doppler malabo po tlga madetect pero pg ultrasound makkta nmn po heartbeat ni bb.

Magpa ultrasound ka sis...mahirap na...sa ultrasound kc malalaman un

Be positive lang mommy. 😊

Be positive lang po..

Be positive.