sign of mens? or implantation?

3 days na akong delay then nag PT na ako 2 times negative mga sis. Then now may ganyan ako red na red sya kanina tas parang natuyo na ata sa underwear ko naging dark brown. Magkakaregla na po ba ako? Kasi base sa nabasa ko ang implantation bleeding d mag ooccur pag lagpas na sa date of period. And very light lng ang bleeding. Sign lng po ba yan ng mens ko? Nag PT na din kasi ako negative lahat Thankyou mga sis

sign of mens? or implantation?
2 Replies

Kung negative po, magtry po kayo after a week of delayed menstruation.

baka mens po yan nagsisimula pa lang..