Implantation bleeding or period ?

4 weeks nakong delayed nag pt ako pero negative and just now nagkaron ako ng bleeding unusual yung color kasi may pagka brownish red am i having my normal period na po ba? Or nakaka experience nako ng implantation bleeding ? Even though negative yung pregnancy test naeexperience ko lahat ng symptoms ng early pregnancy😫 # confused #helpandrespect

1 Reply

Minsan kasi nadadaya tayo ng isip natin na akala natin pregnant tayo. Ang start ng mens ay minsan brown discharge na inaakala nating implantation bleeding hanggang sa mag deretso na regla ganon din naman pag katatapos ng regla may brown discharge din.. Mas maganda mag wait kana lang ng delayed period mo.