3 days delayed

3 days before april 27 nagtalik po kami..tas april 28 may brown discharge... April 14 -18 last mens ko ... Hanggang ngayon pala pa po.... Hindi withdrawal at hindi rin linabasan... Nag try lang po gawin... Hindi rin nag ejaculate sa loob... Ano po kaya sanhi ng pagka delay ng mens ko po????

1 Reply

Kung ang LMP nyo po is 14-18, 1month delayed na po kayo pero kung wala naman withdrawal, ejaculation or nilabasan baka nasstress lang kayo.