Signs of Pregnancy.

hi mga mommies, ilang days po ba bago mafeel na pregnant ulit? pakiramdam ko po kasi buntis ulit ako nag do kasi kami ni partner before and after ng menstration ko. may possibility po ba na buntis ulit ako? april 14 nag do po kami yung before ng mens ko and april 23 nag do ulit kami yun naman po yung after. 5 days po pala ako kung magkaregla April 16-20 po. sana po may makasagot 3 days na po kasi akong nahihilo,nasusuka,nagccrave, may discharge na color white and sobra po akong nagiging iritable. tnx po sa sasagot.

1 Reply

If you had pregnancy before, only you can answer that since iba-iba ang nagbubuntis. Pero to be sure, take a pregnancy test after 2wks or consult an OB.

5y ago

i had pregnancy na po before, medyo same po kasi yung nararamdaman ko. nung first pregnancy ko po kasi hindi ako nag implantation bleeding. nalaman ko lang po noon na pregnant ako kasi kinailangan namin ng medical for school. thankyou po.