3 days delay

Hello last month ( april ) hindi ako nagmens pero April 28 nag spotting ako umabot ng 3days kaya nag base ako na yun last mens ko ngayon po mag eend na ang MAY hindi pa po ako nagmemens nag try naman po ako ng PT negative naman po comment below po if ilang days po ako pwede mag PT to make sure na accurate talaga kasi lagi ako nag PT yung sa april faintline, ngayon po MAY negative gusto na po kasi namin talga magka baby ni patner ko

3 days delay
2 Replies

2 days delayed ako positive po agad. At para masure ko po nagpaserum test din ako

a week or 2 weeks.

2y ago

yung spotting ko april 28-30 sis counted ba yun sa last mens ko?