แตกแล้วจร้า 37W 4D

3,720 คลอดธรรมชาติ ผู้ชาย (เบ่งจนหมดแรง) มาถึง รพ. 18.00 น. คลอด 20.30 น.

แตกแล้วจร้า 37W 4D
412 ตอบกลับ

ง่ายอยู่น๊าแค่ไม่กี่ชั่วโมงเองยินดีด้วยค่ะ

จ้ำม้ำเหลือเกิน​ ยินดีด้วยค่ะ​ คลอดง่ายมาก​

คุณแม่บำรุงอะไรคะเนี่ยน่ารักน่าชังจังเลย

ยินดีด้วยจ้า น้ำหนักดีจัง แม่บำรุงยังไงค่ะ

นี่ 40+1 แล้วยังไม่มีวี่แววเลย ยินดีด้วยนะจ๊ะ

คุณแม่เก่งมาก น้องก็น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ

39+1 แล้วอยากแตกบ้างจังค่ะ ยินดีด้วยนะจ้าาาา

เเก้มมาเยอะมาก คุณเเม่เก่งมากคลอดเองได้ ❤

อยากแตกบ้างจัง ตอนนี้ 37+6 ยังไม่มีวี่แววเลย

ยินดีด้วยค่ะแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ