แตกแล้วจร้า 37W 4D

3,720 คลอดธรรมชาติ ผู้ชาย (เบ่งจนหมดแรง) มาถึง รพ. 18.00 น. คลอด 20.30 น.

แตกแล้วจร้า 37W 4D
412 ตอบกลับ

น่าเกลียดน่าชังมากเลยค่ะเนื้ออย่างแน่น สุดยอดเลยค่ะ

คุณแม่คลอดเร็วมากคะ 2 ชม.ครึ่ง เอง น้องก็นน.ดีด้วยคะ😊

น่ารักน่าชังจัง ขอให้เเข็ง​เเรงทั้งเเม่และ​ลูก​นะคะ

น้องน่ารักน่าชังมากคะ ขอให้น้องและแม่แข็งแรงๆ นะคะ

แม่มีอาการยังไงคะก่อนคลอด บ้านนี้37w1d อยากแตกไวๆแล้วค่ะ

5y ago

นี่ก้อ 37+5 อยากแตกแล้วเมิ่ลกันค่ะ

คุณแม่คลอดเองเก่งมากเลยคะ น้องน่ารักน่าชังเชียว

ยินดีด้วยจ้า 🎁🎉 จ้ำม้ำมาก แม่เก่งมาก ๆ เลยจ้า ❤😍😘

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่เก่งจังเลย น้องน่าชังมากเลยค่ะ

จ้ำม่ำมากเลยหนูน้อย คลอดมาก็แก้มยุ้ยน่าหยิกเชียว

น่ารักน่าชังจังลูก เลี้ยงง่ายๆนะคะ ยินดีด้วยจ้า