แตกแล้วจร้า 37W 4D

3,720 คลอดธรรมชาติ ผู้ชาย (เบ่งจนหมดแรง) มาถึง รพ. 18.00 น. คลอด 20.30 น.

แตกแล้วจร้า 37W 4D
412 ตอบกลับ

น้ำหนักดีมากค่ะ แข็งแรงทั้งแม่ละลูกนะค้าา 😍

น่าฟัดมากๆค่ะ แข็งแรงๆเป็นเด็กดีเลี้ยงง่ายนะคะ

ยินดีด้วยคร่า. แม่บำรุงยังไงค่ะ น้องหนักเยอะมาก

ยินดีด้วยนะค่ะแม่ น่าเกียดน่าชังจังหนุ่มน้อย🤗

โห น้ำหนักดีมากค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆจ้าา

น้องแจ้มยุ้ยมากเลยคุณแม่​ฮื้อออน่ารักจังลู๊กกก

แข็งแรงนะลูกยินดีด้วยค่ะคุณแม่หน้าตาหน้าชังมาก

จ่ำหม่ำเลยลูก เเข็งทั้งคุณแม่เเละเด็กน้อยน่ะคะ

อยากได้แบบนี้ ดีใจก้วยน้ะคะ น่ารักน่าชังมากๆค่ะ

ดีใจด้วยค่ะ น่าชังมากเลย เห็นแล้วอดยิ้มไม่ได้😊