แตกแล้วจร้า 37W 4D

3,720 คลอดธรรมชาติ ผู้ชาย (เบ่งจนหมดแรง) มาถึง รพ. 18.00 น. คลอด 20.30 น.

แตกแล้วจร้า 37W 4D
412 ตอบกลับ

ขอตามวิธีบำรุงด้วยนะคะแม่ น้ำหนักดีผิวดีน่ารักมากๆเลยค่ะ

อยากให้น้องได้น้ำหนักเเบบนี้จักคะ ตอนนี้35wแล้วได้เเค่1800เอง

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ คุณแม่เก่งมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ 37w 4d ชาย เหมือนกัน เลยจ้า แต่ไม่มีท่าทีจะคลอดเลย

จ่ำม่ำขนาดนี้คลอดเองได้เก่งมากเลยค่ะแม่ยินดีด้วยนะคะ

อ้ายยย น่ารักกกกกก แม่เก่งจังน้องนน.3700 แล้วคลอดเองได้ด้วย

ยินดีด้วยจ้าอายุครรภ์เท่ากันเลย อยากแตกแล้วเหมือนกัน💓

น้องน่ารักน่าชังมากคุณแม่บำรุวอะไรน้ำหนักน้องเยอะจังค่ะ

5y ago

ไข่ นม เนื้อ ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ🥰 เห็นบ้านอื่นคลอดแล้วก็อยากคลอดบ้าง🤰🏻

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังขอให้เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคับ