แตกแล้วจร้า 37W 4D

3,720 คลอดธรรมชาติ ผู้ชาย (เบ่งจนหมดแรง) มาถึง รพ. 18.00 น. คลอด 20.30 น.

แตกแล้วจร้า 37W 4D
412 ตอบกลับ

น่าชังมากค่ะ ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้39w6d กำหนดคลอดพรุ่งนี้ อยากคลอดแล้วค่ะ

ปวดท้องทั้งหมดกี่ชม.ค่ะ โชคดีจังเลยค่ะ เหมือนจะปวดไม่นาน น้องตัวใหญ่ด้วย

5y ago

ดีจังเลยค่ะ ตอนเราปวดตั้ง 10 ชม.

37w เราลุกคนแรกแค่2โล7เองค่ะ คุนแม่เจ้าของโพสบำรุงเจ้าตัวเล้กดีจังเลยยย.

5y ago

กินเนื้อ ไข่ ปกติค่ะ

น่าชังจังเลย บ้านนี้กำหนด21สิงหา ผู้ชายเหมือนกัน แต่เงียบมากเลยค่าา

น่าเกลียดน่าชังมากลูก โชคดีจังเลยค่ะขอให้คลอดน้องง่ายๆแบบนี้♥️ 33w6d

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังมาก คุณแม่บำรุงยังไงค่ะ จ้ำม่ำน่าฟัดมาก

แม่เก่งมากกกกยินดีด้วยค่ะคุณแม่น้องแก้มเหมือนชาลาเปาเย้ยยยย🐷🥰🥰

เก่งมากเลยค่ะคุณแม่ ยินดีด้วยนะค่ะ แข็งแรงทั้งคู่นะค่ะ💓💓💓💓💓

ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะค่ะขอให้สุขภาพแข็งแรงเร็ววันเร็วคืนนะค่ะ

คุณแม่ทานอะไรเป็นพิเศษ บ้างคะ น้องออกมาอิ่ม มาก ผิวสวย มากๆ ค่ะ